USB Da 03
prev
  • USB Da 03
next

Giá tiền: Giá: Call

 Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Chiếc USB là một người bạn không thể thiếu của những tín đồ công nghệ, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức... Với chức năng lưu trữ dữ liệu, tài liệu...

 - Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công mỹ nghệ đã thổi hồn vào những chiếc USB đơn điệu. Kết quả là đã ra đời những chiếc USB vỏ gỗ, USB vỏ tre , USB da, USB vỏ kim loại, ... độc đáo và nhiều ý nghĩa

Đặt hàng

Chi tiết

- Chiếc USB làm từ chất liệu: da, simili với nhiều màu sắc đẹp mắt, độc đáo.

- Với chức năng lưu trữ dữ liệu.

- Dung lượng: 1GB, 2Gb, 4Gb, 8GB ... tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

- Chiếc USB Da Độc Đáo này là sự lựa chọn hoàn hảo cho điều đó.

Bạn có thể: In , ép nhiệt hoặc khắc laser ..

- Logo, thương hiệu, slogan, thông tin công ty mình trên đó để tạo dấu ấn với đối tác, khách hàng quảng bá thương hiệu. Đó là một phương pháp makerting hiệu quả cao và ít tốn chi phí.

 - Bạn đang băn khoăn trong việc trọn quà, tặng những người thân của mình trong những dịp sinh nhật, ngày lễ, ngày kỷ niệm.

  - Bạn là một chuyên viên makerting. Công ty bạn đang làm một chương trình tri ân khách hàng hay tổ chức một sự kiện để giới thiệu sản phẩm mới. Bạn đang đau đầu để tìm một món quà thật nhiều ý nghĩa để tặng cho đối tác của mình.

-Với sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ hiện đại và thủ công mỹ nghệ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng độc đáo, giá trị mang nhiều ý nghĩa.

Chiếc USB này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết những khó khăn đó. Nó sẽ là một món quà nhiều ý nghĩa và mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

 

Với công nghệ tiên tiến chúng tôi sẽ tạo cho bên bạn một sản phẩm quà tặng hoàn hảo và thật nhiều ý nghĩa.