• Quà Tặng Ngày 20 /11 - Quà Tặng Thầy Cô

  Quà Tặng Ngày 20 /11 - Quà Tặng Thầy Cô

  - Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người thầy cô đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỷ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên…Sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời.

 • Hộp Namecard Da. Quà Tặng Khách Hàng của MUNDIPHARMA

  Hộp Namecard Da. Quà Tặng Khách Hàng của MUNDIPHARMA

  - Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Đó còn là một phương thức marketing hiệu quả và  chi phí thấp.

 • Bút Bi Trong Đời Sống Hằng Ngày

  Bút Bi Trong Đời Sống Hằng Ngày

  - Trong cuộc sống của mỗi người ai cũng đã từng sở hữu và sử dụng bút bi. Bút bi gắn bó với chúng ta từ lúc đi học cho đến lúc ta đi làm việc. Có thể nói bút bi là một người bạn thân nó gắn bó mật thiết với ta trong suốt cuộc đời.

 • Bộ Quà Tặng Sang Trọng Của Công Ty Nội Thất Bếp Gia Đình

  Bộ Quà Tặng Sang Trọng Của Công Ty Nội Thất Bếp Gia Đình

  Quà tặng đã là một chất keo gắn kết con người từ hàng ngàn năm nay, là một đặc điểm luôn tồn tại trong văn hóa của sống con người và.là một phương thức mua sắm tiện lợi nhất.

 • Gợi Ý Về Quà Tặng Khách Hàng Của Doanh Nghiệp

  Gợi Ý Về Quà Tặng Khách Hàng Của Doanh Nghiệp

  - Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. 

 • Những Móc Khóa Da Độc Đáo Đẹp Mắt

  Những Móc Khóa Da Độc Đáo Đẹp Mắt

  + Móc khóa từ lâu đã là một vật dụng trang trí quảng cáo không thể thiếu. Bất kỳ ai cũng phải sử dụng chìa khóa và luôn đem chìa khóa bên người.

   

 • Truyện cười - Chế tạo đàn bà

  Truyện cười - Chế tạo đàn bà

  Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón Ford.

 • Trào lưu dùng túi shopping hàng hiệu

  Trào lưu dùng túi shopping hàng hiệu

     Cơn khát đồ hiệu không chỉ khiến cho những người làm hàng nhái phát đạt mà còn làm cho thị trường túi đựng đồ của các thương hiệu xa xỉ ngày càng sôi động.

 • Hộp Quà Tặng Cực Kute Từ Giấy Và Ruy Băng

  Hộp Quà Tặng Cực Kute Từ Giấy Và Ruy Băng

  Cách làm hộp quà tặng cực kute từ giấy và ruy băng

  Đơn giản mà lại rất hữu dụng nhé.

  Chiếc hộp này có thể dùng để đựng quà tặng người ấy, hoặc đơn giản chỉ để đựng những đồ lặt vặt rất con gái, tiện lợi chưa. Mình cùng bắt tay vào làm nha.

 • Chuyện Cười

  Chuyện Cười

  A kể chuyện với B
  Hôm qua có 1 con bé đi xe đạp đến trước mặt tao