USB Gỗ 01
prev
  • USB Gỗ 01
next

Giá tiền: Giá: Call

    Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Chiếc USB là một người bạn không thể thiếu của những tín đồ công nghệ, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức... Với chức năng lưu trữ dữ liệu, tài liệu...

   Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công mỹ nghệ đã thổi hồn vào những chiếc USB đơn điệu. Kết quả là đã ra đời những chiếc USB vỏ gỗ, USB vỏ tre độc đáo ...

Đặt hàng

Chi tiết

  - USB làm từ chất liệu: gỗ, tre tự nhiên tạo cảm giác thân thiện với người dùng.Khắc laser trên USB

  - Dung lượng: 1GB, 2Gb, 4Gb, 8GB ... tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

   -Với sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ hiện đại và thủ công mỹ nghệ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng độc đáo, giá trị mang nhiều ý nghĩa.

  - Bạn đang băn khoăn trong việc trọn quà, tặng những người thân của mình trong những dịp sinh nhật, ngày lễ, ngày kỷ niệm.

  - Bạn là một chuyên viên makerting công ty bạn đang làm một chương trình tri ân khách hàng hay tổ chức một sự kiện để giới thiệu sản phẩm mới. Bạn đang đau đầu để tìm một món quà thật nhiều ý nghĩa để tặng cho đối tác của mình.

  - Chiếc USB độc đáo này là sự lựa chọn hoàn hảo cho điều đó.

In lụa trên USB

 

Bạn có thể: In hoặc khắc laser 

+ Logo, thương hiệu, slogan, thông tin liên hệ của công ty mình trên đó để tạo dấu ấn với đối tác, khách hàng. Đó là một phương pháp makerting hiệu quả và ít tốn chi phí.

+ Những lời chúc độc đáo đầy ý nghĩa, tạo nên mối quan hệ khắng khít bền lâu.

 

Với công nghệ tiên tiến chúng tôi sẽ tạo cho bên bạn một sản phẩm hoàn hảo và thật nhiều ý nghĩa.