• Trào lưu dùng túi shopping hàng hiệu

  Trào lưu dùng túi shopping hàng hiệu

     Cơn khát đồ hiệu không chỉ khiến cho những người làm hàng nhái phát đạt mà còn làm cho thị trường túi đựng đồ của các thương hiệu xa xỉ ngày càng sôi động.

 • Những Chiếc USB Độc Đáo Và Dễ Thương

  Những Chiếc USB Độc Đáo Và Dễ Thương

  Những chiếc USB độc đáo dễ thương.

  Những chiếc USB độc đáo này từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, kim loại...

  Với chức năng lưu trữ dữ liệu kết hợp với khả năng tưởng tượng sáng tạo đã tạo nên một sản phẩm dễ thương và độc đáo.

   

 • Quà Tặng Cuộc sống - Đóa Hoa Tình yêu

 • Lịch Sử Bút Bi

  Lịch Sử Bút Bi

  - Bút bi (tiếng Pháp: bille), hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic), hoặc bút nguyên tử, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, vớiđường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

 • Ô DÙ CÓ TỪ KHI NÀO ?

  Ô DÙ CÓ TỪ KHI NÀO ?

       Chiếc Ô  -Dù che nắng đã có lịch sử phát triển khá dài cùng với lịch sử phát triển của loài người. Từ thưở sơ khai con người đã biết dùng lá cây để che chắn mưa gió, khi văn minh hơn, chúng ta thấy những chiếc lọng hay được dùng trong các lễ đưa rước vua quan trong các xã hội phong kiến phương đông. Đó là tiền thân của cây Ô - Dù che mưa nắng ngày nay.

      

 • Khái niệm về in lụa

  Khái niệm về in lụa

  Khái niệm về in lụa

    - In lụa là một dạng trong kỹ thuật in lưới. Để họa tiết cần in có độ tinh xảo cao hơn, lưới được dùng là loại vải lụa nên còn được gọi là in lụa.

 • Pha lê - Cách Phân Biệt ?

  Pha lê - Cách Phân Biệt ?

  Pha lê là gì ? Cách Phân Biệt?

  -Pha lê về bản chất cũng là một loại thủy tinh nhưng thành phần cấu tạo thì có khác:
   

 • Nhựa epoxy, Sản xuất nhựa EPOXY

  Nhựa epoxy, Sản xuất nhựa EPOXY

  Nhựa epoxy là loại nhựa tương đối mới, được nhiều ngành trong công nghiệp chú ý đến. Do trong nhựa có nhóm êpoxy cho nên người ta gọi nhựa đó là nhựa epoxy. Nhựa epoxy trong những điều kiện xác định có chất đóng rắn,..

 • Mẹo làm mới đồ dùng bằng thủy tinh

  Mẹo làm mới đồ dùng bằng thủy tinh

  Đồ thủy tinh khi dùng lâu ngày sẽ không còn sáng bóng như lúc mới mua về mà thường bị các vết ố vàng, mờ đục. Những mẹo vặt sau sẽ giúp làm mới những đồ dùng bằng thủy tinh trong nhà bạn.

 • Những công dụng của lọ thủy tinh cũ cho việc trang trí nhà

  Những công dụng của lọ thủy tinh cũ cho việc trang trí nhà

  Bạn đừng vội vứt đi những chiếc lọ thủy tinh đựng đồ ăn sau khi sử dụng. Chúng có thể mang đến vẻ đẹp bất ngờ và độc đáo cho ngôi nhà của bạn chỉ nhờ một chút sáng tạo.