• Quà Tặng Ngày 20 /11 - Quà Tặng Thầy Cô

  Quà Tặng Ngày 20 /11 - Quà Tặng Thầy Cô

  - Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người thầy cô đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỷ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên…Sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời.

 • Hộp Namecard Da. Quà Tặng Khách Hàng của MUNDIPHARMA

  Hộp Namecard Da. Quà Tặng Khách Hàng của MUNDIPHARMA

  - Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Đó còn là một phương thức marketing hiệu quả và  chi phí thấp.

 • Bút Bi Trong Đời Sống Hằng Ngày

  Bút Bi Trong Đời Sống Hằng Ngày

  - Trong cuộc sống của mỗi người ai cũng đã từng sở hữu và sử dụng bút bi. Bút bi gắn bó với chúng ta từ lúc đi học cho đến lúc ta đi làm việc. Có thể nói bút bi là một người bạn thân nó gắn bó mật thiết với ta trong suốt cuộc đời.

 • Bộ Quà Tặng Sang Trọng Của Công Ty Nội Thất Bếp Gia Đình

  Bộ Quà Tặng Sang Trọng Của Công Ty Nội Thất Bếp Gia Đình

  Quà tặng đã là một chất keo gắn kết con người từ hàng ngàn năm nay, là một đặc điểm luôn tồn tại trong văn hóa của sống con người và.là một phương thức mua sắm tiện lợi nhất.

 • Gợi Ý Về Quà Tặng Khách Hàng Của Doanh Nghiệp

  Gợi Ý Về Quà Tặng Khách Hàng Của Doanh Nghiệp

  - Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. 

 • Những Móc Khóa Da Độc Đáo Đẹp Mắt

  Những Móc Khóa Da Độc Đáo Đẹp Mắt

  + Móc khóa từ lâu đã là một vật dụng trang trí quảng cáo không thể thiếu. Bất kỳ ai cũng phải sử dụng chìa khóa và luôn đem chìa khóa bên người.

   

 • Hộp Quà Tặng Cực Kute Từ Giấy Và Ruy Băng

  Hộp Quà Tặng Cực Kute Từ Giấy Và Ruy Băng

  Cách làm hộp quà tặng cực kute từ giấy và ruy băng

  Đơn giản mà lại rất hữu dụng nhé.

  Chiếc hộp này có thể dùng để đựng quà tặng người ấy, hoặc đơn giản chỉ để đựng những đồ lặt vặt rất con gái, tiện lợi chưa. Mình cùng bắt tay vào làm nha.

 • Mua bình giữ nhiệt tiết kiệm

  Mua bình giữ nhiệt tiết kiệm

  Mua bình giữ nhiệt tiết kiệm

   Hai lớp thủy tinh bên trong bình thủy Nhật có ba chốt liên kết chịu lực ở đáy bình. Còn các loại bình thủy do các nước khác sản xuất thì ba chốt liên kết chịu lực này thường nằm bên hông bình.

   Bình giữ nhiệt là đồ dùng cần thiết và tiện dụng trong mùa lạnh. Các loại bình giữ nhiệt nóng lạnh cũng rất phong phú, nhiều lựa chọn, thông thường có giá từ vài trăm nghìn đến 1,2 triệu đồng tùy xuất xứ và dung tích.

 • Những Sai Lầm Trong Tiếp Thị Bằng Quà Tặng

  Những Sai Lầm Trong Tiếp Thị Bằng Quà Tặng

   Tiếp thị bằng quà tặng là cách làm được các doanh nghiệp áp dụng khá phổ biến hiện nay, nhất là khi họ tham gia hội chợ triển lãm, các sự kiện lớn hoặc nhân dịp lễ hội.

  Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp có thể do quá bận rộn mà chưa thiết kế được những chương trình tặng quà có hiệu quả. Trong không ít trường hợp, quà tặng vừa gây tốn kém cho doanh nghiệp, vừa chẳng đem lại ý nghĩa gì đối với khách hàng. Theo các chuyên gia, để không gặp tình trạng này, doanh nghiệp cần lưu ý tránh một số sai lầm dưới đây.

 • Phân phối hàng quà tặng và trang trí tại EU theo loại hình bán lẻ

  Phân phối hàng quà tặng và trang trí tại EU theo loại hình bán lẻ

  Hàng hoá luân chuyển từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng phải đi qua rất nhiều khâu trung gian. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về đặc điểm thị trường quà tặng và trang trí của châu Âu, bài viết dưới đây xin cung cấp thêm...