bo-qua-tang-khoi-nguyen- Quà tặng đã là một chất keo gắn kết con người từ hàng ngàn năm nay, là một đặc điểm luôn tồn tại trong văn hóa của sống con người và.là một phương thức mua sắm tiện lợi nhất.

- Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Đó còn là một phương thức marketing hiệu quả và  chi phí thấp.

 - CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH đã nắm bắt được điêu này nên đã thể hiện tình cảm sự tri ân của mình đối với khách hàng bằng bộ quà tặng sang trọng đẹp mắt và nhiều tiện ích.

- Bộ quà tặng bao gồm:bo-qua-tang-khoi-nguyen

+ Một bình giữ nhiệt 1000 ml và một ca giữ nhiệt 380 ml được làm bằng chất liệu inox sáng bóng.

+ Phần hộp đựng làm bằng giấy bìa với hoa văn đẹp mắt được phủ một lớp lụa mềm tạo cảm giác sang trọng đẹp mắt.

+ Nội dung in trên bình giữ nhiệt và ca giữ nhiệt bao gồm tên công ty, thông tin liên hệ và chữ "Kính Tặng". Với mục đích quảng bá thương hiệu và thể hiện tình cảm chân thành của Bếp Gia Đình với khách hàng, đối tác của mình.

+ Với công dụng giữ nóng lạnh giúp bảo quản đồ uống tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày. Bộ quà tặng này được làm bằng chất liệu cao cấp nên bảo đảm an toàn vê sinh thực phẩm hợp vệ sinh. .

phu kien bep

- CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH là doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất Tủ Bếp, Tư vấn, Thiết kế nội thất Tủ và Kệ bếp.

Chuyên cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp nhập khẩu , phụ kiện inox 304 chính hãng : Kệ góc xoay, hộc gia vị, khay úp chén bát, nồi, kệ inox cho tủ đồ khô, thùng rác âm tủ bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, máy hút, lò nướng, lò vi ba,…

Website: www.phukienbep.net/

Meo Hoang

 

CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHÁC.

 

 

Tin tức & Sự kiện khác