- Ai cũng có một tuổi thơ. Tuổi thơ là quãng thời gian đẹp đẽ và quý giá nhất của mỗi người mà ở đó luôn có một ngôi nhà rộng lớn. Ngôi nhà không chỉ có chúng ta mà còn có cả các thầy cô giáo, bạn bè, kiến thức và cả tình cảm. Ngôi nhà đó chắc hẳn ai trong số chúng ta đều biết, đều yêu mến, đó chính là “ mái trường mến yêu”.

“ Thầy cô là những chuyến đò

Chở em đến những bến bờ tương lai

- Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người thầy cô đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỷ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên…Sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời.

- Thấu hiểu được nỗi lòng “ Nhớ ơn Thầy Cô ” của tất cả các bạn. KHÔI NGUYÊN GIFT xin gửi đến các bạn danh sách QUÀ TẶNG TRI ÂN THẦY CÔ nhân ngày 20/11:

1. Bút Gỗ + Hộp Bút Gỗ.

- Với Bút Gỗ + Hộp Bút Gỗ có thể mang theo những thông điệp của riêng bạn dành cho người thân yêu đó là món quà tặng nhiều ý nghĩa.

2. Ống Cắm Bút Gỗ.

- Với nhiều mẫu mã đẹp và đa dụng.

- Không đơn thuần chỉ là một vật dụng để chứa đựng bút viết.

- Ống Cắm Bút này còn có công dụng như một cái khung ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm, vừa là 1 chiếc đồng hồ xem thời gian mà còn là một vật dụng thư giản rất hữu hiệu.

3. Quà Để Bàn Gỗ.

- Quà tặng khách hàng hoặc đối tác nhân ngày thành lập công ty, ngày kỷ niệm, quà tặng cuôí năm.

+ Chất liệu: Tất cả những quà tặng trên được chế tác từ gỗ maple - một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa. Chất lượng gỗ maple rất đồng đều, phù hợp để làm ra những sản phẩm quà tặng hoàn hảo nhất.

+ Món quà độc đáo, sang trọng và giàu cá tính. Thiết kế và khắc laser thông tin, hình ảnh theo yêu cầu khách hàng

- Quan trọng là món quà tặng này có thể: 

+ Bạn có thể khắc những lời chúc tốt đẹp mang nhiều ý nghĩa. Những câu thơ văn hay, bất hủ gởi gắm tình cảm của mình vào những món quà độc đáo này. 

+ Khắc laser logo thương hiệu thông tin công ty một cách đẹp mắt. Rất thuận lợi trong việc làm quà tặng quảng cáo, tặng khách hàng đối tác.

 

CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHẮC

Tin tức & Sự kiện khác